mẹ con

Mẹ!

Mẹ! Tôi sinh ra ở 1 vùng quê nghèo, ở 1 tỉnh mà chủ yếu là cây lúa. Gia đình tôi năm ấy ko thuộc dạng nghèo, cũng chẳng phải giàu có gì, vẫn cấy lúa. Ba tôi đi đãi vàng , trên những con thuyền hút cát ở miền núi xa xôi. Ba đi cả tháng năm, về 2 lần, ba làm việc cả năm, hay đi đâu đó nữa thì cũng chẳng ai biết.. Tôi nhớ năm tôi 18 tuổi, khi ấy ba vẫn đi cả năm, em gái tôi mới 12 tuổi, nó nhỏ lắm, gầy xanh xao. Mẹ tôi vất vả vì nó nhiều, suốt ngày thuốc thang, hết thuốc tay rồi thuốc bắc, chẳng hiểu sao nó vẫn bé tẹo.. Năm ấy ba kiếm được nhiều, tôi nhìn thấy ba đưa cho mẹ mà. Ba về ít ngày, lại đi ngay, tôi để ý cứ….

47 views admin

địt Mẹ Tôi

Truyện sex địt mẹ tôi Chào các bạn tôi tên Đạt ( rất muốn viết tên thật ) . 20 tuổi , người Hải Phòng . khi 17 tuổi tôi có một cuộc sống như các bạn bè cùng lứa , thích đàn đúm la cà với đám bạn , ăn uống , cày game … tóm lại là ham vui . Cũng năm đó tôi đã không may mất đi cha mình trong một tai nạn , cuộc sống của mẹ tôi trở lên rất hiu quạnh từ đó . Rồi chú Hùng bắt đầu thường xuyên đến thăm nhà tôi hơn . Chú Hùng là bạn thân của bố tôi , trước kia chú có đến đôi lần khi cha tôi cón sống . Tôi thấy mẹ có vẻ quên đi nỗi buồn và vui hơn phần nào , tôi cũng vậy . Tôi thấy mẹ và chú….

33 views admin

Thèm Khát Loạn Luân Với Mẹ

Thèm khát loạn luân với mẹ Hồi đó mẹ em mới ngoài 30 nhìn vẫn còn kháu lắm , nhan sắc thì trung bình thôi nhưng eo đùi thon , đít to , chân cũng khá dài (cao 1m69). vú mẹ em thì nhỏ chú không to , được cái hai bầu vú tròn đều đặn , đầu vú nhỏ mà dài , chĩa lên trông khiêu dâm lắm cơ . vú mẹ thì em nhìn thấy thường xuyên , vì nhà chỉ có hai mẹ con mà em còn nhỏ nên bà ấy cũng không cần ý tứ gì lắm . lúc ở trong nhà mẹ em không mặc áo ngực , áo ngoài thì rộng , hở cổ hở nách nên những lúc mẹ em cúi xuống hoặc giơ tay lên là thấy hết cả cặp vú của mẹ . những buổi sáng đi làm nhiều lúc mẹ….

16 views admin

Đụ Lồn Dì, Lồn Mẹ Dâm Loạn

Đụ lồn dì, lồn mẹ dâm loạn Nói sơ qua về gia đình mình, nhà mình thì cả gia đình bên ngoại và bên nội đều ở Hà Nội hết nên việc sang nhà người thân trong gia đình là việc khá thuận tiện. Câu chuyện mình kể thì có phần liên quan đến bên ngoại hơn nên mình sẽ nói về bên đấy thôi. Đầu tiên, gia đình bên ngoại mình thì có 6 người con, trong đó có 5 người con gái, người con út trong gia đình là trai. Mẹ mình năm nay 48 tuổi, mẹ mình là con thứ 4 trong gia đình. Nhân vật chính của câu chuyện mình kể là em của mẹ mình, người mình gọi là dì. Dì là con thứ 5 trong nhà, nếu tính ra thì dì nhỏ hơn mẹ mình 4-5 tuổi, dì năm nay chắc khoảng 43 tuổi…..

25 views admin

Cuộc Sống Loạn Luân

Truyện sex cuộc sống loạn luân Hắn tên là Lâm, hắn sinh ra và lớn lên trong một gia đình ở vùng nông thôn miền tây Nam bộ. Cũng như bao đứa trẻ khác, tuổi thơ của hắn trôi qua êm đềm bên hàng dừa, thửa ruộng, bờ ao…cái đặc trưng của miền sông nước. Gia đình hắn cũng thuộc dạng ổn định về kinh tế nên hắn cũng được ăn học đàng hoàng. 13 tuổi, hắn được ba mẹ ráp cho bộ máy vi tính thuộc dạng tương đối tốt, nhờ có kết nối mạng nên hắn lò mò vào các trang web đen để đọc truyện, xem phim người lớn (tất nhiên thuộc diện bí mật). Thể loại hắn yêu thích nhất là thể loại loạn luân rất nặng, nghĩa là một sự sinh hoạt tình dục loạn xà ngầu giữa 1 người con trai và tất cả….

53 views admin
Truyện Ngẫu Nhiên

Bài Học Cuối Sung Sướng

Bài học cuối sung sướng Hoa nhận lại bài kiểm của mình mà choáng váng mặt mày… 79 điểm, là con… “C”. Đối với người học trò giỏi, chăm chỉ, siêng năng như Hoa thì con “C” không thể chấp nhận được! “Làm sao bây giờ? Trời ơi!…” Hoa than thầm trong bụng. Nàng đã cố gắng tập trung hết sức trong hôm kiểm tra, nàng biết nàng khó được “A” như thường lệ nhưng nàng vẫn hy vọng, bây giờ… “Không được!…” Công trình bao năm học hành siêng năng chăm chỉ của nàng… Học bạ toàn “A” của nàng… Chỉ con “C” duy nhất nầy sẽ phá hũy tất cả! Hoa thừ người… “Làm sao? Làm sao đây? Mình phải làm sao?!… Cũng tại thằng khốn nạn…” Hoa rũa thầm, nàng nhớ tới hôm đó… * * * Sau cả tuần lễ đóng của ôn bài cho kỳ….

2 views admin

Thím, Người Tình Của Tôi

Thím, người tình của tôi Tôi sinh ra ở vùng quê bắc bộ, tuổi thơ của tôi cũng như bao nhiêu người khác sống tại vùng quê quanh năm cấy cày, sáng đi học chiều cùng bạn bè đi chăn trâu thả bò. Cuộc sống cừ thế bình lặng trôi qua cho đên năm tôi học lớp 7 tôi đã có những cảm nhận về sự thay đổi của bản thân mình, tôi và những người anh trong xom đã biết đi rình xem nhung người đàn bà trong xóm tắm, như các bác đã biết những năm 1993 – 1995 ở vùng quê tôi ko chỉ có những nhà nao giau có mới có thể làm những nhà tắm kín đáo còn những gia dình khác chỉ tắm trong những nhà tắm tạm bợ, đặc biệt những năm đó vùng quê tôi vẫn chưa có điện chỉ dùng đèn….

4 views admin

Phá Trinh Chị Ba Dâm đãng

Phá trinh chị ba dâm đãng Tui là một đứa học dốt kinh khủng nhưng dâm không thua gì …ba mẹ tui. Trước hết phải nói sơ qua về ba mẹ tui. Ba tui đi bộ đội xuất ngũ về nhà là không đi học gì nữa mà xin làm tài xế lái xe tải cho ông ngoại tui (tức là ba của mẹ tui!). Phải nói ba tui cũng điển trai, biết ăn nói, nhiều tài vặt và nhất là biết cua ghệ nên chỉ sau vài tháng lái xe tải cho ông ngoại tui thì ba tui đã “dê” được mẹ tui, rủ mẹ tui đi ăn chè, uống nước mía, coi xi nê và vô …nhà trọ! Đến khi mẹ tui có bầu thì ông ngoại tui đành phải gả mẹ tui cho ba tui và chấp nhận ba tui làm con rể! Thực ra trước khi….

12 views admin

Con Bé Mới Lớn Dâm Loạn

Con bé mới lớn dâm loạn Cứ mổi thứ bảy , hai giờ đồng hồ … Đã một tháng trôi qua , ngồi trước tấm bố trắng tinh khôi , cầm cái palette đã nặn đầy màu trên tay , cô gái làm mẩu nằm trần truồng trên cái giường trải drap trắng muốt … mà sao trong đầu nó trống rổng không có một tí cảm hứng nào , nó phân vân không biết phải vẽ thế nào . Hiện thực , trừu tượng , lập thể , siêu thực . Mạnh hay nhẹ . Trưởng hay thứ . Nó chỉ biết cái nó muốn là một bức tranh khoả thân , một cô gái hết sức thánh thiện , cái thánh thiện tồn tại trong mổi con người mà ai ai cũng có . Nó từng học , từng vẽ biết là bao nhiêu cô gái khoả thân….

4 views admin

Tư Tưởng Loạn Luân Gặp Nhau

Truyện sex tư tưởng loạn luân gặp nhau Loạn luân có thể với nhiều người là bệnh hoạn nhưng theo quan điểm của mình nó bệnh với người này nhưng thú vị với người khác, chỉ có người trong cuộc mới cảm nhận được nó thi vị, hưng phấn và đỉnh cao như thế nào thôi, các bạn xem nếu hưng phấn thì tham gia thảo luận, còn không hứng thú thì đừng vội phán xét nhé. Câu chuyện bắt đầu: Mình: Mình ở tân bình, hcm pác ở đâu? Bác ấy: Mình ở Hà Nội. Có hôm đ.t nhau, vợ còn gọi mình là bố: sao bố đẻ con ra lại đ.t con, com sướng. Rồi lại xưng mẹ con. Mình xưng con rồi nói: Con đợi bố về để hai bố con đ.t mẹ nhé. Vợ nói: thế con địt mẹ, mẹ vừa mút buồi bố vừa hôn….

11 views admin

Chơi Con Nhỏ Bạn Học Cùng Lớp P2 (Hết)

Biết là ham thì dễ gặp hậu quả, nhưng có đứa con trai nào được gái tự đưa lồn cho đụ mà từ chối. Lại nữa, con Li đâu phải là thứ xấu xí, đành rằng ở Mỹ này ít có con gái nào giữ được trinh tiết trước khi lấy chồng, nhưng điều đó có đáng để con trai thắc mắc không ? Thử hỏi trong một trăm anh thanh niên, có bao nhiêu phần trăm dám vỗ ngực nói họ hoàn toàn không biết đàn bà, con gái trước khi cưới vợ. Tại sao đàn ông con trai khi mới lớn biết mò đi chơi đĩ, hoặc thừa cơ mấy bà góa ngứa ngáy, gạ gẫm thì lăn vào đụ tưng bừng, còn các cô thì bị bắt bẻ phải còn tân mới được. Tôi hoàn toàn phản đối lối quan niệm cổ hủ và bất công này,….

19 views admin