dì cháu

Đụ Lồn Dì, Lồn Mẹ Dâm Loạn

Đụ lồn dì, lồn mẹ dâm loạn Nói sơ qua về gia đình mình, nhà mình thì cả gia đình bên ngoại và bên nội đều ở Hà Nội hết nên việc sang nhà người thân trong gia đình là việc khá thuận tiện. Câu chuyện mình kể thì có phần liên quan đến bên ngoại hơn nên mình sẽ nói về bên đấy thôi. Đầu tiên, gia đình bên ngoại mình thì có 6 người con, trong đó có 5 người con gái, người con út trong gia đình là trai. Mẹ mình năm nay 48 tuổi, mẹ mình là con thứ 4 trong gia đình. Nhân vật chính của câu chuyện mình kể là em của mẹ mình, người mình gọi là dì. Dì là con thứ 5 trong nhà, nếu tính ra thì dì nhỏ hơn mẹ mình 4-5 tuổi, dì năm nay chắc khoảng 43 tuổi…..

15 views admin

đụ Lồn Dì Dâm đãng

Truyện sex đụ lồn dì dâm đãng Tiếng vó ngựa phá tan màn đêm, người dân thôn Lầm hoảng hồn tỉnh giấc từ khắp các nhà rồi đồng loạt nhìn ra thôn. Một đoàn xe ngựa bập bùng ánh đuốc gấp gáp tiến nhanh vào thôn rồi dừng lại, có tiếng phụ nữ rên la thảm thiết trong cỗ xe ngựa lớn nhất. Vào giữa thôn, đoàn người dừng lại, tên lính đi đầu la to: “Ở đây ai là bà đỡ đẻ? Có người sắp sinh rồi!” Nghe thế, một người phụ nữ trẻ khoảng chừng 25 tuổi mở cửa ra ngoắc tên lính và nói: “Tôi là bà đỡ đây! Đưa người vào nhà nhanh!” Tiếng rên la vẫn không ngừng, rèm xe ngựa mở ra, người đàn ông cao to lực lưỡng bế vợ mình đi vội vào nhà bà đỡ. Bà đỡ xem sơ tình hình….

11 views admin

Lần đầu Chịch Bà Dì

Truyện sex lần đầu chịch bà dì Số là vầy, bữa đó em nhậu nhưng chưa xỉn, mà khuay quá nhà em thì mama đóng cửa không dám kêu, thế là em phi về nhà Ngoại ngủ. Về tới Ngoại thì thấy nhà chưa ngủ, nhưng có khách lạ,1 nam 1 nữ, nói lạ chứ thật ra em biết là khách ở đâu tới, nhưng chưa gặp thôi. Vì số là ông cố em có 2 vợ, bà trước (bà cố em) là vợ chính. Bà sau thì có vs ông cố mấy ng con nhưng lạc nhau do chiến tranh. Sau này ông cố, bà cố, cả bà cố nhỏ, chết hết do … già, thì con cháu hai bên tự nhiên tìm ra. Từ đó mấy bà dì “họ” xa lắc hay qua nhà Ngoại em chơi cũng khá thân . Nhà bên đó có 5 người con….

15 views admin

Loạn Luân Với Dì Hương Dễ Thương

Loạn luân với dì Hương dễ thương Phố huyện về khuya ánh đèn vàng vọt, sắp đến giờ điện tắt, cái máy phát điện chạy cả ngày sắp đến giờ phải nghỉ, trong phòng ngủ kẽo kẹt cái quạt tai voi thỉnh thoảng lại kêu len ken két, nó đã quá cũ, khô dầu mệt mỏi quay đều nhưng vẫn không xua đi dược cái nóng hừng hực của trời đêm tháng năm, lặng lẽ rời khỏi gường tôi bước ra con đường lổn nhổn đá sỏi. con đường về khuya loán thoáng vài người đạp xe qua lại, bâng khuâng tôi nhìn con đường lần nữa heo hút chạy suốt bờ sông, con đường quen thuộc đã gắn bó với tôi mười mấy năm rồi ,ngày mai tôi sẽ tạm biệt nó vì gia đình tôi chuyển về thành phố. Chiều nay mẹ bảo Thuận tối nay con và….

19 views admin

Người Dì Lăng Loàn

Truyện sex người dì lăng loàn Ông Tùng về Việt Nam chơi bốn tuần. Chị vợ với thằng con ở nhà.Chị Thơm làm sinh nhật thằng Hùng 15 tuổi. Thằng nhỏ mời một đống bạn trai gái về ồn ào cả ngày cho tới tối, điếc cả lổ tai.Từ lúc qua Mỹ chỉ sanh được một thằng con,nó muốn gì được nấy nên sinh hư quá chừng.Mời tuổi bi lớn mà cũng cặp bồ cặp bạn tùm lum.Chồng chị ,ông Tùng làm hùm làm hổ rồi đâu cũng vào đó.Chị Thơm nhỏ hơn chồng chừng 11,12 năm tuổi,nên còn trẻ trung nói với chồng ở xứ Mỹ nó vậy, ông chồng nghe vợ nhưng bực mình. Tùng năm nầy cũng đã trên 50 nên tánh cũng dịu lại,xứ Mỹ tự do nên nhiều khi quá trớn,bọn trẻ Việt cũng như Mỹ tới nhà chỉ hi ho rồi mạnh ai nấy….

7 views admin
Truyện Ngẫu Nhiên

Thằng Tồi Dâm Dục Phá Trinh Gái

Thằng tồi dâm dục phá trinh gái Hắn chưa có việc làm gì cả. Vì vậy chỉ đi dạy thêm kiếm tiền mà thôi. Công việc chỉ tạm đủ sống qua ngày. Vùng quê hắn sống rất thanh bình. Người sống với nhau rất có tình có nghĩa. Nhưng lại rất là nghèo. Và trình độ dân trí lại rất là thấp. Ở cả vùng quê đó chỉ có một hai thằng học cao như hắn. Nên hắn được mọi người cực kỳ tôn trọng. Cứ có công việc gì to tát là hắn lại được gọi về. Dù bản thân hắn chỉ là một thằng nhóc mà thôi. Con người là vậy, họ nghèo chẳng có gì để lên mặt cả. Trong làng mà họ nào có người học cao là luôn mang ra để mà kheo với họ khác. Hắn là ở trong trường hợp đó. Mỗi lần….

3 views admin

Gái Dâm Nứng Lồn Tìm Trai địt Nhau

Gái dâm nứng lồn tìm trai địt nhau -Nhanh lên em kẻo trễ giờ bay – Quang nâng chiếc va ly lên quá đầu chen qua một ông khách trước mặt ,anh vừa đi vừa gọi vợ -Chờ em đã ,thời gian còn mà vội làm gì – Ngọc cố rảo bước theo chồng .Cô cũng vội nhưng cố trấn an chồng .Nếu lỡ chuyến bay này sẽ phải đợi mấy ngày nữa mới có thể bat được .Mùa này là mùa du lịch nên mọi chuyến bay trong những ngày tới đều đã kín chỗ .Mà đây là tuần trăng mật của hai vợ chồng nữa chứ lỡ có chuyện gì thì không hay ,rất không hay. May cho họ lúc hai người vào kịp chỉ cần chậm vài phút nữa thôi là chuyến bay sẽ cất cánh -May quá em nhỉ – Quang thì thầm vào tai vợ….

5 views admin

Gái Năn Nỉ Phá Trinh

Truyện sex gái năn nỉ phá trinh Đám cưới thằng con của ông bà Long được tổ chức trong nhà hàng Tàu. Ở Mỹ nầy chỉ có nhà hàng Tàu là đủ sức chứa khách hai bên của người Việt,vì ai cũng muốn mời nhiều để quan khách. Ở mỹ phần đông đi tiền nên cô dâu chú rễ không thiếu nợ và còn dư thì đi tuần trăng mật free . thằng Tùng cưới vợ từ Việt Nam qua, tên Trâm. Về Việt Nam một lần hắn mê mẫn sắc đẹp nên cưới Trâm làm vợ.Thật ra Trâm cũng không phải vì yêu gì,nàng chỉ muốn qua Mỹ để đi làm tiền lo gia đình cha mẹ và đứa em trai. Ông bà Long ba má Tùng làm ăn khấm khá lại tốt lòng cởi mở nên sau nầy Trâm dư giả.Bởi lại có nhiều chuyện xảy ra cho….

5 views admin

Tôi Nứng Lồn Cho Anh Phá Trinh

Tôi nứng lồn cho anh phá trinh Mấy nhỏ bạn loáng thoáng nghe nói tôi sặp lấy chồng, bọn nỡm kéo đến chọc phá. Mẹ tôi muốn tôi ở nhà để trắng da dài tóc cho chồng nó yêu nên cụ giành việc ra ngồi chợ thay con gái. Ở nhà bực cả mình, mấy con nhãi thì thọt vào ra ghẹo. Đứa thì cứ đè vú tôi mà bóp rồi khen : vú chắc nịch, mai mốt anh vò anh bóp sướng nhé. Con thì đía vào : sắp hết ngủ một mình, đêm nào anh cũng ôm cũng ấp, lại sờ lại mó, còn ả thì buồn tình gác lên anh cũng chả sao. Thật là một lũ nặc nô, mụ nào mụ nấy khô đanh như mo cau, chưa biết mô tê mốc thếch gì chuyện vợ chồng mà phịa hơn thánh. Con nào cũng đợi cũng….

3 views admin

Học Sinh: Đêm Tuyệt Vời Với Cô Giáo

Truyện sex học sinh: Đêm tuyệt vời với cô giáo Phải công nhận là xa dì Út Ngự, Lợi không thể nào chịu đựng nổi cảm giác nhung nhớ từng làn da sớ thịt dì ; hầu như lúc nào, nó cũng trông chờ chuông điện thoại di động réo vang và đầu dây bên kia chính là giọng nói oanh vàng, thỏ thẻ của dì nhưng tuyệt nhiên không bao giờ xảy ra chuyện dì gọi điện thoại về cả. Nếu có gọi thì chẳng qua đó là thằng An gọi nó đi uống café không hơn không kém. Vậy là không thể nào gặp lại được dì rồi! – Nó nhủ thầm và rồi thời gian trôi qua cũng làm cho nó nguôi ngoai đi phần nào nỗi niềm nhớ nhung dì Út bởi những câu chuyện đời thường liên tiếp xảy ra càng ngày càng làm xóa….

4 views admin

Mối Quan Hệ Mập Mờ

Mối quan hệ mập mờ – Ngày trước, thời còn yahoo, mấy cái diễn đàn mọc lên như nấm, tôi (đổi ngôi cho dễ kể ) cũng tập tành lên mạng tung hoành. Vào mấy forum giúp đỡ nười ta làm bài tập, giải dáp thắc mắc này kìa. Từ từ, cũng có một cơ số người add nick làm quen, nhờ vả, giải đáp thắc mắc môn học – Đó là vào năm lớp 10 của tôi. – Thời đó tiền thì không có, đẹp trai ăn nói cũng đủ xài nên xác định là không ve vãn nổi được ai. Thôi thì cứ nuôi để đó. – Rồi một ngày đẹp trời, một cô bé trong list yahoo đó pm nói rằng sắp thi đại học, ngay tại cái nơi mà tôi đang sống. Em nói rằng muốn gặp sư phụ, muốn gặp trực tiếp . Chắc nhiều….

2 views admin